IDHub Vietnam

Thiết kế & Thi công nội thất

a

Liên hệ

Tầng 3, 100 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: idhub100@gmail.com
tel: +84 33 567 9889

Quy trình làm việc tại IDHub Vietnam

01
Tư vấn khách hàng, khảo sát thực địa và chuẩn bị hợp đồng thiết kế & thi công
02
Xây dựng bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật
03
Thanh lý hồ sơ thiết kế, khảo sát & ký hợp đồng thi công
04
Lên phương án & triển khai hợp đồng thi công
05
Giao hàng, lắp đặt, nghiệm thu & quyết toán

Giá trị cốt lõi tại IDHub Vietnam

Khát vọng

Khát vọng

Chúng tôi khát vọng trở thành đơn vị thiết kế & thi công xây dựng bền vững hàng đầu miền Bắc; với định hướng phát triển bền vững trong hệ thống vận hành và nguyên liệu – sản phẩm – dịch vụ cung ứng, mục tiêu tối ưu quyền lợi của người tiêu dùng và xã hội:

  • Tính chất thương mại: Đem đến sản phẩm nội thất bậc nhất về tiện ích sử dụng, độ bền cao với thẩm mỹ tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tổ chức, cộng đồng hay hộ gia đình.
  • Tính chất xã hội: cung cấp mô hình thiết kế & thi công xây dựng bền vững, với nguồn vật liệu xanh: bảo vệ sức khoẻ xã hội và thân thiện môi trường.

Sử dụng 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng, IDHub Việt Nam hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, đem đế sự cá nhân hoá sản phẩm nội thất, tối ưu và kiến tạo không gian riêng, tôn trọng lý tưởng cá nhân và đề cao cái tôi của mỗi gia chủ; chú trọng vào nhu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.

Hơn thế nữa, ngoài tính chất cá nhân hoá trong các sản phẩm thiết kế nội thất, sự sáng tạo của chúng tôi luôn có cái ‘hồn riêng’, được xây dựng dựa trên mắt thẩm mỹ với nhiều nă, kinh nghiệm lành nghề, tuân theo công năng yêu cầu và ngân sách dự kiến của từng chủ đầu tư.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Sáng tạo

Sáng tạo

Chúng tôi hướng tới sự giản thể trong quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng; đặc biệt chú tâm vào việc tối ưu quy trình tư vấn trước – trong – sau dịch vụ, để hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp, với sự tinh gọn, giản lược nhất định; tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi tiếp xúc với thương hiệu.

Khách hàng của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất

Tầng 3 Toà nhà số 100 Lò Đúc-quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

033 567 9889

idhub100@gmail.com

    Email của bạn