IDHub Vietnam

Thiết kế & Thi công nội thất

a

Liên hệ

Tầng 3, 100 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: idhub100@gmail.com
tel: +84 33 567 9889

ID Hub

  /  Recent News   /  Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đất Xanh Group

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đất Xanh Group

Là đơn vị thi công – xây dựng từ những ngày đầu tiên của năm 2019, với kinh nghiệm 2 năm hoạt động. IDHub Vietnam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công, đem đến giải pháp thiết kế không gian làm việc phù hợp trên mọi loại mặt bằng.

TÔN CHỈ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TẠI IDHUB VIETNAM

Sử dụng gam màu tươi sáng để kích thích sự sáng tạo, đặc biệt phù hợp với các công ty quảng cáo. Tuy nhiên, hãy lưu ý về việc phối hợp các tông màu một chút, vì chúng cần sự hài hòa nhất định để tránh cảm giác quá nhiều năng lượng dẫn tới việc gây căng thẳng.

Luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng nơi làm việc: Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng 10% năng suất lao động và 30% độ chính xác của công việc. Vì vậy, hãy tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong phòng làm việc, mở các cánh cửa sổ để ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong, và cung cấp đầy đủ ánh sáng khi làm việc.

Giảm thiểu tối đa đồ nội thất không cần tới: không gian gọn gàng luôn tạo cảm giác thoải mái và tập trung hiệu quả hơn. Đối với tất cả nơi làm việc, thì đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của một tập thể.

Hướng tới sự tối giản: hạn chế trang trí văn phòng với các họa tiết phức tạp, hãy giữ không gian nguyên bản và các chất liệu sáng tạo. Không sử dụng quá nhiều các đồ nội thất với các chi tiết và sắc màu rườm rà, chỉ cần một số đồ nội thất cần thiết để tạo không gian rộng lớn và thoáng đãng. Hiện nay, rất nhiều văn phòng sử dụng bàn làm việc chân sắt trong thiết kế nội thất để đẩy mạnh tính giản lược trong tổng thể nội thất.

Tính linh hoạt trong nội thất: Không gian làm việc nên có tính linh hoạt để sử dụng, và có thể trưng dụng cho nhiều chức năng khác nhau. Đó là lý do người Nhật tối giản hóa văn phòng làm việc, không lựa chọn sử dụng nội thất cầu kỳ. Hơn thế nữa, không gian làm việc mở giúp các nhân viên có thể ngồi làm việc linh hoạt. Nhiêu công ty còn cho phép nhân viên của mình có thể ngồi ở bất cứ đâu.

DỰ ÁN THI CÔNG VĂN PHÒNG TẠI ĐẤT XANH

Dự án Đất Xanh Group tại đây

Dự án Đất Xanh Miền Bắc – Văn phòng làm việc tại đây

Dự án Đất Xanh Miền Bắc – Văn phòng đào tạo tại đây

Dự án Đất Xanh Quảng Ninh – Văn phòng đào tạo tại đây

Dự án Đất Xanh Trung Kính tại đây

Dự án Đất Xanh Miền Bắc – Văn phòng Sàn Nam, toà nhà Amber Riverside tại đây


Về Đất Xanh

Đất Xanh Group

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH
  • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 028. 6252 5252 – 028. 6285 3896
  • Website: https://www.datxanh.vn/

Đất Xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất…
Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 130.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.
Hiện nay, Đất Xanh Miền Bắc đang là đối tác với gần 300 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, có thể kể tới: Văn phú; Vingroup; CapitaLand; TNR Holdings Vietnam

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC
  • Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0104794967 – Ngày cấp: 7/7/2010
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
  • Website: https://datxanhmienbac.com.vn/